2 tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng không thể bỏ qua

01:01
Trong một công ty  thì khu vực làm việc luôn được xem là nơi quan trọng quyết định đến hiệu suất làm  việc, mang đến sự sáng tạo cùng không khí làm việc thoải mái cho tất cả các nhân viên. Tuy nhiên không phải công ty cũng chú ý nhằm mang đến một không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên với những thiết kế nội thất văn phòng tiện nghi và tinh tế.

Nội thất văn phòng tiện nghi giúp nhân viên mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn được đặc trưng bởi các yếu tố sau:

Thiết kế nội thất hiện đại, tối giản
Nội thất văn phòng cũng góp phần định hình văn hóa văn phòng cũng như quyết định rất nhiều tới không gian làm việc nhiệt huyết và sáng tạo cho mọi nhân viên. Thông thường để tạo dựng được một văn phòng làm việc hiện đại, phù hợp với nét văn hóa của từng công ty các nhà thiết kế cần phải tuân thủ những tiêu chí riêng khi thiết kế và sử dụng nội thất cho phù hợp với từng không gian. Chủ yếu là dòng sản phẩm nội thất theo phong cách tối giản về đường nét- kiểu dáng nhưng mang đến sự hiện nghi khi sử dụng. Do vậy, dù là bộ sofa dùng để tiếp khách hay bàn làm việc cho nhân viên khi được thiết kế dành cho văn phòng phải đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu tối thiểu đó.

Phối màu hài hòa
Ngoài yếu tố nội thất thì màu sắc cũng ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần làm việc của các nhân viên. Lựa chọn màu sắc nội thất văn phòng cần tới sự hài hòa giữa các tông màu sắc được phối trộn tinh tế. Dù đó là bàn hay ghế thì việc chọn lựa màu sắc luôn cần có sự thống nhất. Những gam màu trong các mẫu nội thất có thể thể hiện cá tính của từng phòng ban trong công ty.


Trên đây là một vài giải pháp nhỏ để bạn có thể tạo dựng và lựa chọn được nội thất văn phòng phù hợp cho công ty mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »