Bộ tiêu chí giúp bạn sở hữu sản phẩm sofa phòng khách hoàn hảo

20:14
Nhu cầu sở hữu những bộ sofa hoàn hảo trong tính thẩm mỹ và công năng sử dụng là yếu tố tất yếu của chủ nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, sự hiểu biết để có thể chọn lựa cho không gian sinh hoạt chung của mình một bộ ghế sofa như ý. Bài viết hôm nay Sofa Mộc Việt sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí trong lựa chọn sản phẩm sofa phù hợp và đúng ý:Kích thước
Mỗi phòng khách lại có không gian, diện tích mặt bằng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi sắm sửa cho gia đình những bộ sofa vừa ý nhất bạn cần phải cân đô chiều dài, chiều rộng của vị trí dự định đặt chúng trong căn phòng một cách chính xác nhất. Hãy chắc chắn rằng, bộ sofa bạn định sắm cho gia đình luôn phải hài hòa và phù hợp với thiết kế không gian chung. Điều này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thoải mái, thư thái và đặc biệt tôn lên được vẻ đẹp của phòng khách.


Chất liệu sử dụng
Chất liệu sử dụng là tiêu chí quan trọng để chọn lựa, đánh giá chất lượng của bộ sofa. Trên thực tế, có rất nhiều chất liệu khác nhau cho một bộ sofa. Tuy nhiên, chủ yếu nhất vẫn là dòng sản phẩm sofa từ da và vải nỉ. Hai dòng chất liệu này sẽ có những tính năng đặc trưng trong vẻ đẹp riêng. Ghế sofa da thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ trong khi ghế sofa bọc nỉ lại mang tới vẻ đẹp mộc mạc và giản dị rất riêng.


Công năng sử dụng
Ngày nay các sản phẩm thiết kế sofa không còn đơn thuần với một công năng sử dụng duy nhất mà đã có sự sáng tạo, tích hợp thêm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Điều này xuất phát từ không gian sống có phần hạn hẹp, gò bó. Do vậy, khi sắm một bộ sofa bạn nên cân nhắc các công năng sử dụng của sản phẩm. Theo lời khuyên của các kiến trúc sư thiết kế nội thất bạn nên lựa chọn dòng sofa đa năng. Bởi nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích và tạo thêm được nhiều khoảng trống để thành viên trong gia đình tương tác với môi trường.


Lựa chọn tân trang cho phòng khách của gia đình đã không còn là quá khó khăn nhờ 3 tiêu chí, nguyên tắc cụ thể ở trên. Đặc biệt, các tiêu chí này sẽ giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình trở nên hoàn hảo hơn. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »