Điểm danh những bộ bàn ghế phòng khách “đắt giá”

19:16
Mỗi sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách lại mang trong mình giá trị riêng. Với những mẫu bàn ghế phòng khách dưới đây bạn sẽ thấy đó là sự hiện diện không chỉ đơn thuần của giá trị vật chất mà còn mang giá trị nghệ thuật đặc biệt:


Bộ bàn ghế giá trị hơn 100 tỷ đồng
Đây được đánh giá là bộ bàn ghế phòng khách đắt nhất Việt Nam hiện nay do ông trùm Minh Sâm sở hữu. Chất liệu gỗ sưa quý hiếm kết hợp với đó là các họa tiết trang trí trạm trổ linh vật cầu kì và công phu đã mang tới giá trị rất lớn cho bộ bàn ghế phòng khách. Giá trị của bàn ghế quý hiếm này lên tới con số hơn 100 tỷ đồng.


Bộ bàn ghế trị giá 10 tỷ đồng
Trong khi đó, một bộ bàn ghế phòng khách được xếp ở vị trí thứ hai thuộc về quyền sở hữu của đại gia Nguyễn Quang Vịnh với trị giá 10 tỷ đồng. Nó được thiết kế và sản xuất với dòng chất liệu chính là gỗ ngọc am có tuổi thọ hàng ngàn năm được ngâm dưới đáy sông Gâm.


Bộ bàn ghế mạ vàng
Bộ bàn ghế phòng khách này với điểm nhấn là chiếc bàn sản xuất từ nguyên liệu đắt giá. Chất liệu đá quý của Italya được sử dụng làm mặt bàn với hai lớp chắc chắn. Kèm theo đó là phần toàn bộ khung chân sử dụng kim loại được mạ bằng vàng 24k và viền chân bàn cũng được chạm khảm đá quý. Trị giá của chiế bàn vào khoảng 8,26 tỷ đồng.


Bộ bàn ghế phòng khách chất liệu xương voi
Toàn bộ nguyên liệu nguyên liệu chính sử dụng cho bộ bàn ghế này là xương voi nguyên bản. Thiết kế không hoa mỹ, cầu kì nhưng những chi tiết sử dụng cho bộ bàn ghế hoàn toàn mang tới vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng và quyền quý rất riêng. Ngoài ra màu sắc tự nhiên của xương voi cũng tạo nên những giá trị riêng cho bộ sản phẩm.


Trên đây là 4 trong số rất nhiều mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách có giá trị triệu đô. Là món đồ khẳng định đẳng cấp riêng nên vì lẽ đó đã có không ít đại gia đầu tư để được sở hữu chúng cho riêng mình. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »