Mãn nhãn trước không gian phòng khách của các nhà thiết kế nội thất

20:58
Các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới đã mang đến những không gian đẹp mang đậm bản sắc, phong cách riêng và mỗi căn phòng đều được khai thác với những nguồn cảm hứng riêng.

Holiday House NYC là sự kiện lớn nhất được giới thiết kế trông đợi và tổ chức hằng năm tại thành phố New York. Triển lãm thu hút rất nhiều sự tham gia của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới. Tại đây chính là cơ hội cực lớn để bạn có thể chiêm ngưỡng sự thay đổi về xu hướng nội thất và ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế nội thất danh tiếng.


Chủ đề năm nay của triển lãn không sắp xếp để tạo không gian đẹp xuyên suốt. Thay vào đó, được ví như một buổi trình diễn thời trang với những bộ sưu tập mang nét cá tính riêng, chúng được thiết kế độc lập để nổi bật nét đặc sắc của mỗi nhà thiết kế tham gia.


Thiết kế chủ đề mang tên “Snow Day” của Bjorn Bjornsson là một trong những tâm điểm nhờ vẻ đẹp cực kì lung linh.  Mẫu sofa gam màu tươi sáng và đầy thu hút với những đường cong mềm mại. Vẻ đẹp đó là sự kết hợp giữa những yếu tố pha lê, bạc và cả màu sắc thanh thoát. 


Lydia Marks và Lisa Frants đã mang đến chủ đề "Game night" - một không gian lấy cảm hứng mạnh mẽ đa sắc màu, lấy cảm hứng từ những căn phòng với những trò chơi giải trí dành cho giới thượng lưu, thể hiện rõ cá tính của các nhà thiết kế thông qua những tông màu mạnh, hoa văn đậm đan xen kết hợp với nhau, từ bộ sofa ở trung tâm cho đến những vật dụng trang trí giả cổ.


Nộithất phòng khách do Paris Foniro thiết kế đẹp một cách thanh tao và nhẹ nhàng với điểm nhấn là mẫu sofa cỡ lớn kiểu dáng độc đáo. Cùng với đó, một loạt các đồ vật trang trí được làm thủ công đã tạo nên sự phong phú và nổi bật đem đến một không gian đẹp, ấn tượng.


Nhà thiết kế James Rixner đêm đến một thiết kế nội thất phòng khách ấm áp chịu lấy cảm hứng từ nền văn hóa Scotland. Một vẻ đẹp cổ điển được toát lên từ những nội thất đèn chùm cầu kì và bộ ghế sofa lộng lẫy.

Trên đây là những không gian nổi bật nhất trong số những tác phẩm của các nhà thiết kế nội thất mang đến triển lãm do tạp chí Decoist bình chọn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »