Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc

01:35
Nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất cũng như xây dựng thương hiệu bất cứ doanh nghiệp. Theo đó, mỗi đơn vị doanh nghiệp sẽ có những phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau.


Bài viết hôm nay Sofa Mộc Việt sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu nội thất văn phòng độc, lạ:

Thiết kế nội văn phòng màu sắc
Mẫu nội thất của văn phòng này được thiết kế với đủ màu sắc khác nhau. Các bức tranh nghệ thuật cũng được phối hợp khéo léo. Chính vì vậy, không gian làm việc luôn thể hiện sự tươi trẻ, năng động. Thay vì sử dụng những mẫu bàn ghế gỗ đường nét cứng nhắc, họ đã gia tăng việc sử dụng ghế sofa tròn màu sắc và nghệ thuât. Thiết kế nội thất đơn giản và rực rỡ màu sắc không chỉ tạo thêm nhiều khoảng trống cho không gian mà còn giữ được tinh thần, cá tính riêng.


Thiết kế nội thất văn phòng bong bóng
Nội thất văn phòng ấn tượng khi được thiết kế với các món đồ nội thất hình bong bóng được làm từ thủy tinh cao cấp. Điều này không chỉ tạo nên sự khác biệt, phá cách cho không gian làm việc tại công sở mà còn mang tới sự riêng tư và giúp cho nhân viên tập trung làm việc tốt hơn. Đặc biệt, nếu bạn để ý khu làm việc này có sự kết hợp với hệ thống cây xanh độc đáo. Trong khi đó bàn làm việc thiết kế với các đường nét uốn lượn tạo nên sự mềm mại thư thái trong không gian thay vì sự căng thẳng, áp lực như ta thường thấy.


Thiết kế nội thất văn phòng mở
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở được xem là một xu hướng mới của không gian làm việc tại công sở hiện nay. Tính thẩm mỹ và ứng dụng của nội thất có sự kết hợp hài hòa. Các gam màu sắc trang trí tương phản và vật liệu tự nhiên được sử dụng chủ đạo nhằm mang tới một không gian thoải mái, thư thái nhất cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Nhờ sử dụng những mẫu nội thất mang tính nghệ thuật cao nên khu làm việc của công ty hạn chế tối đa được sự nhàm chán và tẻ nhạt.


Trên đây là 3 trong số những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng. Giá trị lớn nhất mà mỗi phong cách nội thất này mang tới cho doanh nghiệp đó chính là thương hiệu và nâng cao năng suất lao động một cách tốt nhất. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »