Phá cách và sáng tạo với những bộ sofa độc

20:41
Sofa phòng khách là một phần không thể thiếu trong một không gian sinh hoạt chung mang phong cách hiện đại. Những bộ sofa không chỉ tạo điều kiện gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau mà còn mang tới phong cách, cá tính riêng cho chủ nhà.


Cùng chiêm ngưỡng bộ sofa độc, lạ được thiết kế từ ý tưởng phá cách và sáng tạo ngay dưới đây:

Ghế sofa hình lá


Thiên nhiên dường như luôn trở thành một chủ đề và là nguồn cảm hứng bất tận đối với rất nhiều nhà thiết kế nội thất. Chính vì vậy, mà không có gì là quá kinh ngạc khi có sự hiện diện của những bộ sofa lá độc đáo giữa phòng khách gia đình. Kiểu dáng của bộ sofa hiện đại, hoàn toàn phù hợp với không gian diện tích chật hẹp của căn phòng khách trong khi vẫn toát lên được tinh thần phong cách, sự cá tính rất riêng. Ghế sofa khiến ta liên tưởng tới những khóm cây xanh tươi mát và ấn tượng cho căn phòng khách của ngôi nhà.

Sofa hình hoa, lãng mạn mà nhẹ nhàng


Cũng xuất phát từ nguồn cảm hứng tự nhiên, sofa hoa là sản phẩm dành riêng cho những ai yêu thích sự ngọt ngào và lãng mạn. Bộ ghế sofa này là một ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách độc đáo khi nó giải quyết hiệu quả vấn đề cứng nhắc trong không gian sinh hoạt chung và tạo nên sự ấn tượng, hứng thú cho người sử dụng. Các kiến trúc sư cũng đã rất tinh tế khi tận dụng phần cánh hoa làm ghế ngồi độc đáo mà không hề kệch cỡm hay thô như nhiều người từng nghĩ.

Sốc với mẫu sofa tạo hình người


Không đơn thuần là một sản phẩm nội thất phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người, mẫu sofa lấy cảm hứng từ con người là một tác phẩm nội thất phòng khách giàu tính nghệ thuật. Với món đồ nội thất này bạn sẽ cảm thấy sốc và hứng thú khi nhìn thấy nó. Bởi nhứng đường nét và cách sử dụng màu sắc đều thể hiện sự tinh tế, chân thực đến từng chi tiết.

3 trong số những mẫu thiết kế sofa nội thất phòng khách ở trên sẽ là một điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cũng như phá cách rất riêng của không gian sinh hoạt chung có phần chán ngắt và buồn tẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo sự ấn tượng cho phòng khách bằng cách trang trí, tân trang lại sofa của mình bằng rất nhiều mẹo nhỏ khác nhau nếu như muốn tiết kiệm chi phí tài chính. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »