“Sẻ chia”, điểm ấn tượng trong thiết kế không gian đẹp

19:50
Mỗi khu vực sống trong ngôi nhà sẽ mang một công năng, nhiệm vụ khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng chính là sự gắn kết và sẻ chia. Thiết kế không gian đẹp ngày nay không còn đơn thuần với mục đích trú ngụ mà nó còn phải đảm nhiệm một vai trò như một sợ dây gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với một không gian đẹp được thiết kế đúng chuẩn như vậy:

“Sẻ chia” trong không gian đẹp phòng khách
Phòng khách của ngôi nhà được gia chủ lựa chọn và thiết kế theo phong cách Retro- một phong cách kiến trúc nội thất hướng tới vẻ đẹp của sự phá cách táo bạo, không bị gò bó trong một phạm vi nào. Đặc biệt, trong không gian sinh hoạt chung này, gia chủ còn cố gắn kết hợp thêm một chút điểm nhấn của Industrial- công nghiệp để giúp cho căn phòng có phong thái và giá trị tinh thần, tạo được hứng thú riêng cho người sử dụng. Việc lựa chọn và sử dụng chất liệu, nội thất và bài trí ánh sáng đều có sự chỉn chu và thống nhất giúp cho bạn có cảm giác hài hòa về mặt thị giác và thẩm mỹ.


Qua không gian phòng ngủ
Nếu như thiết kế kiến trúc nội thất của phòng khách hướng tới sự phá cách thì trong không gian đẹp của phòng ngủ lại thiên về sự tối giản. Một phần do diện tích mặt bằng của căn hộ có phần hạn chế, nhưng yếu tố quyết định lớn đến vẻ đẹp tối giản chính là lối sống hay cá tính rất riêng của chủ nhà. Không sử dụng quá nhiều nội thất, vật dụng cầu kì nhưng không gian đẹp của phòng ngủ vẫn thể hiện được sự tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt, gia chủ cũng khéo léo tạo thêm ấn tượng thị giác với cách phối trộn màu sắc.


Điểm dừng ở phòng bếp
Thiết kế không gian phòng bếp có sự thống nhất cao với hai khu vực không gian còn lại của ngôi nhà. Nội thất và màu sắc trang trí đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế rất riêng. Thêm vào đó, gia chủ cũng khéo léo thể hiện tinh thần trẻ trung và năng động thông qua điểm nhấn trung tâm của toàn bộ không gian nhà bếp đó là bộ bàn ăn.


Tạo dựng một không gian kiến trúc nội thất đẹp là điều cần thiết để bạn có một cuộc sống hoàn hảo. Đặc biệt, ở nơi đó mỗi thành viên trong gia đình luôn có cảm giác gắn kết và yêu thương. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »