Sofa hồng cho cô nàng nữ tính

21:13
Những mẫu ghế sofa màu hồng được giới thiệu trong bài viết dưới đây hẳn sẽ là sự lựa chọn vô cùng ngọt ngào dành cho phòng khách của những cô nàng nữ tính, hay những người yêu thích sự ngọt ngào. Nó sẽ góp phần mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp vừa thanh lịch, tinh tế, lại rất độc đáo, lạ mắt, cuốn hút.


Việc sử dụng những chiếc ghế sofa có màu sắc bắt mắt cũng là một trong những cách được nhiều người áp dụng để làm mới không gian sống của mình. Chiếc ghế sofa màu hồng góp phần mang đến sức sống mới cho toàn bộ căn phòng. Nó còn được thêm thắt bởi sự ấm áp của những màu sắc xung quanh và sự bổ sung của những chiếc gối tựa lưng với họa tiết đa dạng. Với chiếc ghế sofa có tông màu hồng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phòng khách kém ấn tượng hay không thanh lịch. Việc kết hợp những chiếc gối tựa màu sắc khác sẽ càng làm tăng thêm vẻ lộng lẫy cho bộ ghế sofa cũng như cả căn phòng.


Có rất nhiều sắc thái của màu hồng. Như màu sắc pastel nhẹ nhàng sẽ dễ hòa hợp với không gian hơn là màu hồng quá đậm và rực rỡ. Ví dụ như chiếc sofa này, cũng là màu hồng nhưng nó không bị quá đậm và chói mắt, rất phù hợp với bầu không khí thanh lịch, tinh tế của căn phòng khách này. Sự kết hợp giữa tông hồng trung lập cùng với màu trắng kem của tường, thảm sàn chấm bi đên trắng… giúp cho căn phòng càng thêm độc đáo, thân thuộc.


Bạn có thể kết hợp ghế sofa với nhiều yếu tố xung quanh để tạo nên sự hòa hợp. Ví dụ vật dụng trang trí, tranh treo tường, thảm sàn hay đèn treo. Tuy nhiên cần chú ý cân đối những màu sắc cân đối xung quanh bộ ghế. Căn phòng này đã áp dụng nguyên lý kết hợp màu sắc rất linh hoạt, đem lại cho căn phòng khách bầu không khí ấm cúng, độc đáo mới lạ. Thật tuyệt biết bao khi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được trở về nhà và thư giãn trên chiếc ghế sofa màu hồng nữ tính này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »