Trang trí phòng khách cùng sắc tím oải hương

20:27
Sử dụng các gam màu sắc tự nhiên để trang trí không gian sống của gia đình không còn quá xa lạ trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một giá trị và ý nghĩa nhất định. Phòng khách của gia đình trong sắc tím phong lan là một không gian sống như vậy. Tím oải hương là mà sắc rất dễ sử dụng, ngay cả với nội thất phòng khách hay các món đồ trang trí nhỏ đều có thể sơn phủ lên mình sắc tím hoa oải hương.


Đưa các gam màu trang trí tự nhiên vào trong không gian sinh hoạt chung của phòng khách là xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất mới hiện nay.

Khi trang trí phòng khách bằng sắc tím oải hương ta thường thấy vẻ đẹp đặc trưng trong:
Sự mới lạ của một không gian kiến trúc nội thất
Đối với phòng khách gia đình ta thường thấy tông màu chủ đạo với sắc thái nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trong thiết kế hiện đại và mở hiện nay thì một phòng khách hay những bộ bàn ghế nhiều màu sắc đang ngày càng được ưa chuộng. Bởi nó đem lại giá trị tinh thần và thần thái riêng cho một không gian kiến trúc nội thất. Sử dụng sắc tím oải hương cũng mang giá trị và ý nghĩa như vậy. Ngoài ra, nó còn tạo nên sự độc- lạ ngay trong chính không gian sinh hoạt của con người.


Sức cuốn hút của phòng khách được tạo dựng từ chính sắc tím oải hương

Thanh cao và lãng mạn trong giá trị nghệ thuật
Khi sử dụng tím oải hương trong trang trí phòng khách gia đình ta sẽ thấy được những giá trị nghệ thuật tinh tế. Một bộ sofa êm ái và hiện đại. Thêm vào đó, khi tím oải hương phối trộn với các gam màu sắc khác sẽ tạo nên một tổng thể khoảng không gian sinh hoạt hài hòa. Hoa oải hương là loài hoa biểu tượng cho sự thanh khiết, thể hiện vẻ đẹp độc đáo. Do đó, một chút sắc tím của loài hoa này trong trang trí phòng khách cũng đủ tạo được ấn tượng về không gian phòng khách với tinh thần nghệ thuật cao nhất.Tím oải hương luôn gợi mở nên một đời sống tinh thần thanh cao cùng giá trị vẻ đẹp của nghệ thuật

Sử dụng màu sắc tự nhiên của các loài hoa, cây cỏ trong trang trí không gian sống là đưa con người trở lại với một cuộc sống gần gũi thiên nhiên. Với phòng khách, ngoài sắc tím hoa oải hương gia chủ có thể chọn lựa thêm một số gam màu trang trí tự nhiên khác để tạo được một không gian phong cách và chuẩn chỉnh theo ý thích. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »