Vẻ đẹp nào cho những mẫu thiết kế sofa phong cách của Mộc Việt?

20:36
Mỗi sản phẩm nội thất sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau. Đối với sofa phòng khách cũng vậy. Ngoài phong cách hiện đại thì bạn cũng có thể lựa chọn cho chúng một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Đó chính là vẻ đẹp trong phong cách thiết kế của Mộc Việt.


Sofa mộc Việt - vẻ đẹp của sự yên bình
Cũng như những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách, sofa là một trong số lựa chọn mới để mang tới sự tiện nghi và hoàn hảo trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Mỗi bộ sofa sẽ đại diện cho cá tính, phong cách cái tôi gia chủ với đường nét vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau. 

Đối với sofa thiết kế mang phong cách mộc Việt thì đó là vẻ đẹp của sự yên bình trong một không gian sinh hoạt có sự gắn kết chặt chẽ sợi dây tình cảm ở các thành viên một gia đình lại với nhau. Có thể thấy, cách sử dụng chất liệu và màu sắc cũng như kiểu dáng đã thể hiện tốt nhất được tinh thần của chính bộ sản phẩm.


Sofa mộc Việt- vẻ đẹp của những ý tưởng sáng tạo
Dòng sản phẩm thiết kế sofa theo phong cách mộc Việt còn là sự hiện diện của rất nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Điều này thể hiện rõ trong kết cấu của sản phẩm và giá trị nghệ thuật mà nó truyền tải. Thay vì sử dụng độc dòng nguyên liệu truyền thống thì sofa của phong cách mộc Việt lại là sự kế hợp ấn tượng giữa gỗ và đệm mút, da hay nỉ. 

Gỗ sẽ trở thành bộ phận khung chắc chắn, trong khi phần đệm mút và áo da hoặc nỉ sẽ gia tăng chất sofa trong bộ ghế. Sự phối hợp này vừa thể hiện được giá trị tinh thần của người Việt- coi trọng các sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên, vừa mang tới cho không gian sinh hoạt chung một sự đổi mới hay phá cách.


Thiết kế sofa mang ẩm hưởng Mộc Việt tuy mới xuất hiện trong một thời gian gần đây nhưng cũng đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều gia đình. Có thể thấy, dòng sản phẩm này hiện đại, tiện nghi và phong cách dựa trên chính tinh thần, lối nghĩ và tập tục sinh hoạt rất riêng của người Việt. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »