Bạn đã thực sự biết cách mua một bộ sofa da chất lượng?

21:15
Sở hữu một bộ sofa không chỉ giúp cho không gian sống của con người trở nên tiện nghi, thoải mái mà còn tạo dựng nên được phong cách, thương hiệu riêng. Tuy nhiên, để chọn mua được một bộ sofa chất lượng đảm bảo, đặc biệt đối với dòng sản phẩm sofa da thì lại gặp rất nhiều khó khăn. Sở hữu một bộ sofa da thật lên tới hàng trăm triệu đồng cần phải xem xét rất nhiều yếu tố.


Những thông tin hữu ích được cung cấp dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm để sở hữu những sản phẩm sofa da thật của nội thất phòng khách như ý:

Hiện nay khi công nghệ làm giả ngày càng cao, rất khó có thể phân biệt được đâu là đồ thật, đồ giả. Trường hợp, bị nhầm lẫn hai dòng chất liệu da thật và giả da nếu ko có kiến thức nhất định là điều dễ hiểu. Trên thực tế, cũng có rất ít người phân biệt đâu là da thật, đâu là chất liệu da giả?. Vì thế cần phải chắc chắn bộ ghế sofa của gia đình mình là da thật dựa vào các đặc điểm sau:


Bề mặt của da luôn mềm, mướt, có thể sần điều đó có nghĩa là chúng chưa được gia công kỹ càng. Khi bề mặt da có lỗ chân lông li ti có thể do làm từ da của một số loại động vật. Vào mùa đông, da thật sờ sẽ không có cảm giác mát lạnh ngay giống như loại chất liệu giả da.

Nhấn tay vào bề mặt da cũng có thể phát hiện da giả hay thật. Thông thường loại da thật sẽ có độ đàn hồi rất cao nên chỉ cần dùng ngón tay nhấn vào bề mặt thấy lún sâu, sau khi thả tay ra mà bề mặt của da nhanh chóng quay lại trạng thái ban đầu thì có thể khẳng định đó là da thật.


Thông qua mùi của da cũng có thể phát hiện loại da giả hay da thật. Đối với loại giả da khi dùng mũi ngửi sẽ thấy mùi hóa chất đặc trưng, trong khi sofa da thật thường không có mùi hoặc loại mùi hơi hôi của động vật. Da thật cũng rất dễ bị mốc khi để trong môi trường không khí ẩm thấp.

Thời gian bảo hành lâu bền cũng có nghĩa là bộ sofa của gia đình được làm từ da thật. Da thật có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm ghế sofa khác. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »