Những điều nên tránh khi trang trí phong thủy nội thất phòng khách

01:55
Phong thủy là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất cứ không gian phòng khách nào.Một căn nhà có không gian phong thủy tốt sẽ đem đến những thuận lợi trong công việc,thăng tiến trên con đường công danh và đầm ấm,hạnh phúc trong cuộc sống.
Quan trọng là thế nhưng bạn nên trang trí phong thủy nội thất phòng khách như thé nào và cần tránh những điều gì?Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề này.

1.Tránh kê sofa dưới điều hòaKê bàn ghế sofa ngay dưới điều hòa khiến cho luồng khí lạnh thổi thẳng vào cơ thể của người ngồi và gây ra những vấn đề về sức khỏe như viên phổi,cảm lạnh,khô da...Vì thế khi trang trí phong thủy nội thất phòng khách bạn nên lưu ý điều này.

2.Tránh trang trí nội thất bằng những vật dụng nhiều sát khíRất nhiều người hay có thói quen trưng bày những vật thể như đao,kiếm,sừng,đầu các động vật hoang dã quý hiếm.Thật ra điều này không hề tốt trong phong thủy nội thất,những vật thể này mang quá nhiều âm khí,nó lấn át yếu tố dương khí của không gian phòng khách.

3.Lưu ý khi lựa chọn tranh ảnh


Bạn có sở thích trang trí tranh phong thủy cho phòng khách thì phải cẩn thận trong vấn đề này bởi những bức tranh phải thực sự phù hợp với bản mệnh của gia chủ nếu không có thể gây ra những điều không tốt trong công việc cũng như cuộc sống.


4.Không để đồ đạc bừa bộn

Chắc chắn rồi khi bạn đồ đạc bừa bộn không những gây ảnh hưởng xấu tới vận khí của cả gia đình mà nó còn khiến cho không gian trở nên lộn xộn gây ra những cái nhìn thiếu thiện cảm của khách tới chơi nhà.5.Tránh việc trang trí không gian phòng khách như hộp đêm

Nhiều gia chủ có tiềm lực kinh tế có thói quen trang trí phong thủy nội thất phòng khách giống như hộp đêm,nhà hàng sang trọng.Thế nhưng việc này không phải là một điều may mắn bởi lẽ phòng khách cần sự ấm cúng chứ không phải sang trọng mà thiếu đi tình cảm gia đình

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những điều nên tránh khi trang trí phong thủy nội thất phòng khách.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »