Sofa- điểm nhấn cho một không gian sinh hoạt chung ấn tượng

21:45
Để sở hữu một không gian sinh hoạt chung là điều không phải khó nếu như bạn biết tận dụng chính những vật dụng, sản phẩm nội thất sẵn có trong phòng khách. Đặc biệt xu hướng chung hiện nay đó chính là sử dụng những bộ sofa phòngkhách ấn tượng.


Cùng điểm danh một số không gian phòng khách đặc biệt đươc tạo nên từ bộ sofa độc đáo dưới đây:
Sofa phòng khách ấn tượng trong tông màu tím
Đối với những người yêu thích sự lãng mạn, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung thì tím luôn là gam màu sắc không thể bỏ qua. Sofa phòng khách với tông màu tím còn luôn tạo nên được sức cuốn hút đặc biệt đối với không gian sinh hoạt chung của gia đình. 

Nếu bạn là người thực sự khéo léo hay có một chút thẩm mỹ thì có thể sẽ còn mang tới vẻ đẹp màu sắc ấn tượng hơn nữa với bộ sofa tím này. Chỉ một chút màu sắc phối trộn trong trang trí phòng khách cùng với sofa tím sẽ mang tới hơi thở hoàn toàn mới cho không gian sống của gia đình.


Phòng khách ấn tượng với bảng màu tương phản
Thay vì sự lãng mạn và trẻ trung, đối với người cá tính hay phong cách sẽ luôn chọn cho mình một mẫu sofa với bảng màu trang trí khác biệt. Một trong số đó chính là tạo nên bảng màu tương phản, đối lập. Thêm vào đó, sofa phòng khách cũng luôn phải có kiểu dáng thiết kế mới lạ nhằm gia tăng sự cá tính cho không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. 

Để thực hiện điều đó giải pháp thường được đưa ra đó chính là tạo sự tương phản bằng tông màu trắng và đen. Một bộ sofa đen sẽ làm điểm nhấn và thu hút mọi ánh nhìn trong căn phòng trang trí chủ đạo bằng tông màu trắng. Trên thực tế, ở hình thức bên ngoài thì điều này sẽ tạo ra sự đối lập nhưng ở chiều sâu bên trong thì nó lại có sự gắn kết, liên hệ chặt chẽ với nhau.


Một phòng khách độc, lạ và luôn được làm mới là mong muốn của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Những gợi ý trên đây về cơ bản bạn có thể tham khảo và áp dụng vào không gian sống của mình để tạo được sự mới lạ và thoải mái. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »