Thiết kế nội thất văn phòng như mơ của nhiều dân công sở

00:25
Đối với bất cứ một không gian sống nào của con người, nội thất luôn chiếm vai trò chủ đạo. Với một doanh nghiệp, công ty nhỏ hay tập đoàn lớn cũng vậy. Các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng luôn là yếu tố hứa hẹn sẽ định danh thương hiệu cho mỗi đơn vị kinh doanh. Tìm hiểu cùng Sofa Mộc Việt.


Thiết kế nội thất văn phòng của Google
Google không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ hiện đại mà còn được biết tới với những văn phòng sống động, phong cách riêng. Mỗi văn phòng của Google đều được thiết kế với các sản phẩm nội thất theo các chủ đề riêng. Theo Camenzind - Giám đốc phụ trách của một công ty thiết kế cho biết: một trong điểm thú vị khi làm việc ở Google đó là họ không bao giờ ngại thử nghiệm. Trên nền tảng tinh thần đó, nội thất trong không gian làm việc chung luôn được thiết kế bắt mắt và đa dạng.


Thiết kế nội thất văn phòng của Công ty Inventional Design Factory
Inventionland là một công ty lớn có trụ sở tại Pittsburgh Mỹ, nổi tiếng khắp thế giới nhờ thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng với những ý tưởng khác lạ. Inventionland gọi là “Vùng đất phát minh” mỗi năm họ cho ra đời hơn 2000 vật dụng và cứ 3 ngày lại có một sản phẩm mới được cấp giấy phép. 

Xem thêm: Đẳng cấp trong thiết kế và trang trí nội thất văn phòng

Cũng trên tình thần ấy, kiến trúc và nội thất văn phòng tại đây luôn là ý tưởng phát minh ấn tượng. Mỗi nơi sẽ mang một phong cách riêng. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, khu nghỉ ngơi và giải trí của Inventionland cũng được đầu tư kĩ lưỡng. Tất cả đều mang đến cho nhân viên môi trường tốt nhất để nảy sinh ý tưởng, phát huy sự sáng tạo.


Thiết kế nội thất văn phòng của Cocacola
Đồ uống nổi tiếng của hãng Cocacola đã tồn tại hàng thế kỷ, nhưng văn phòng làm việc thì lại mang màu sắc tươi trẻ nhưng vẫn phảng phất hơi thở lịch sử. Sở hữu diện tích hơn 66.000 feet vuông trong tòa nhà xây dựng từ những năm 1920, nội thất văn phòng của Coca Cola tại London luôn có sự xuyên suốt giữa các khu vực không gian riêng và chung nhưng vẫn luôn tạo nên được tinh thần đa dạng theo cách riêng. 


“Sự đa dạng trong không gian truyền cảm hứng cho mọi người làm việc tại đây”, Giám đốc công ty thiết kế Linda Morey Smith nhận định. Điểm nhấn ấn tượng và choáng ngợp của nội thất văn phòng sẽ là “khối băng” kết nối từ hơn 80.000 sợi acrylic và sử dụng đèn LED để chiếu sáng. Màu sắc thương hiệu của hãng cũng được thiết kế đồng nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »