Một số mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách hiện đại

03:15
Bàn trà là một trong số những món đồ nội thất quan trọng đối với không gian phòng khách,sản phẩm này có thể kết hợp với ghế sofa hoặc kệ ti tạo nên một phòng khách hiện đại,tinh tế.
Chính vì thế việc chọn lựa một mẫu bàn trà đẹp,phù hợp với không gian nội thất rất được nhiều người coi trọng nhưng với quá nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau trên thị trường như hiện nay thì bạn phải lựa chọn như thế nào mới hợp lý?

Ở bài viết sau đây sofamocviet.com sẽ đưa ra một số mẫu bàn trà nổi bật được nhiều người chọn mua hiện nay để bạn có thể tham khảo cũng như chọn lựa.


Bàn trà thiết kế hình chữ nhật


Bàn trà phòng khách hình chữ nhật là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi chọn mua bởi đây là sự kết hợp khá tốt với những đồ nội thất khác như sofa phòng khách,kệ tivi... mang lại vẻ đẹp sang trọng,tính thẩm mỹ cao


Bàn trà thiết kế độc đáo,cá tính


Với nhiều khách hàng có phong cách,cá tính đặc biệt thì những chiếc bàn trà mang thiết kế cách điệu mới mẻ luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.Một chiếc bàn trà độc đáo luôn mang đến cho không gian phòng khách sự nổi bật tôn lên cá tính của gia chủ và để lại những ấn tượng khó phai cho những ai từng chiêm ngưỡng.


Bàn trà thiết kế hình tròn


Bàn trà thiết kế hình tròn cũng là một lựa chọn được nhiều khách hàng hướng tới,Với thiết kế hình tròn mẫu bàn trà này sẽ đem đến cho bạn cảm giác cổ điển bên cạnh đó bàn trà tròn cũng đem tới sự tinh tế trong thiết kế dễ tạo ấn tượng với những người thích sự cổ kính.

>>Tham khảo thêm: Những điều nên tránh khi trang trí phong thủy nội thất phòng khách


Hãy lựa chọn cho mình một mẫu bàn trà phòng khách hiện đại có thiết kế đẹp,ấn tượng làm nổi bật cho không gian phòng khách gia đình bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »