Bí quyết chọn mua ghế văn phòng cho dân công sở

23:58
Đối với những người làm việc trong môi trường công sở với tần suất 8 tiếng đồng hồ trên một ngày ngồi trên ghế thì việc phải tiếp xúc với một chiếc ghế không thoải mái cả ngày thì quả thật là một điểu tệ hại.


Một chiếc ghế quá cứng sẽ tạo cho bạn cảm giác gò bó ,đau lưng và các vùng cơ vai gián tiếp làm cho hiệu quả công việc của bạn bị giảm sút đi.Sau đây là một số bí quyết mà sofa Mộc Việt muốn chia sẻ để giúp bạn tham khảo từ đó có thể lựa chọn được một chiếc ghế văn phòng phù hợp.


1.Chất liệu và lưng ghế- Với những người phải ngồi làm việc suốt nhiều giờ tại văn phòng thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng, bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn.Tránh chọn những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.

- Với những chiếc ghế dành cho nhân viên văn phòng thì nó phải được thiết kế tựa lưng cao. Tùy theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước của chiếc ghế phù hợp nhưng phần tựa lưng giúp bạn ngả lưng khi căng thẳng mệt mỏi.

>>Có thể bạn quan tâm: Mẹo nhỏ thiết kế nội thất đẹp và tiết kiệm kinh phí

- Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun...- Nếu bạn ưa thích sự năng động thì chiếc ghế xoay nhân viên là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng xoay 360 độ và di chuyển nhờ bánh xe. Ngoài ra, chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình.


2.Theo kích thước và kiểu dáng


- Bạn nên lựa chọn có kích thước và kiểu dáng tương đồng phù hợp với không gian ngồi của các nhân viên. Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.
3.Giá thành và nhà sản xuất


- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng nổi tiếng với nhiều giá thành khác nhau chính vì vậy trước khi ra quyết định mua bàn làm việc bạn nên xem xét và đưa ra quyết định một nhà cung cấp ghế văn phòng uy tín và chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

>>Xem thêm: Lý do khiến sofa da được lựa chọn nhiều cho nội thất văn phòng

Bạn cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế văn phòng có thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ thể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khỏe và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Bạn hãy đi lại, duỗi chân và cơ thể.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »