Sofa vải - Sự lựa chọn không thể bỏ qua cho không gian phòng khách

01:42
Với một không gian phòng khách hiện đại ngày nay bộ sofa phòng khách đẹp là món đồ nội thất không thể thiếu.Thế nhưng với rất nhiều mẫu ghế sofa đa dạng trên thị trường sẽ thực sự khó khăn cho bạn trong vấn đề lựa chọn,sofa gỗ,sofa da mỗi loại có những ưu điểm nổi bật khác nhau nhưng có lẽ ghế sofa vải mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất phòng khách đẹp.Thứ nhất: Về chi phí

So sánh một chút với những mẫu ghế sofa phòng khách nổi bật khác như sofa gỗ,sofa da... thì những mẫu ghế sofa vải luôn có một lợi thế lớn đó chính là có giá thành khá rẻ.Với cùng một kiểu dáng,kích thước thì một bộ ghế sofa vải có giá chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí là chỉ bằng một nữa giá mà thôi.Thế nên đối với những gia chủ không muốn bỏ quá nhiều chi phí vào một bộ sofa phòng khách thì ghế sofa vải là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Thứ 2: Về kiểu dáng


Về vấn đề kiểu dáng thì ghế sofa vải cũng có rất nhiều sự lựa chọn bằng những mẫu mã đa dạng như những mẫu ghế sofa khác.Bên cạnh đó ghế sofa vải cũng có nhiều xu hướng như cổ điển,tân cổ điển và hiện đại cho bạn sự chọn lựa thích hợp nhất cho không gian phòng khách nhà mình.


Thứ 3: Về màu sắc

Nhìn chung sofa vải là loại sofa có nhiều màu sắc nhất trong các dòng sofa, bảo gồm cả những họa tiết hoa văn theo nhu cầu của người dùng. Chính vì ưu điểm nổi bật này mà sofa vải được sử dụng trong rất nhiều gia đình có gia chủ yêu thích sự lãng mạn, cầu kỳ và tinh tế. Hơn nữa, bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau để phòng khách của mình trông thật phong cách và cá tính.


Thứ 4: Chất lượng sofa vải

Sofa vải cao cấp nhìn chung có bề mặt khá mềm mại, êm dịu đặc biệt là với các ghế làm từ vải nhung, nỉ hoặc vải lụa. Là lý do khiến sofa vải bảo giờ cũng thoải mái, êm hơn với các loại sofa khác đồng thời còn tạo cảm giác thân thuộc cho căn phòng. Còn riêng với sofa được làm từ vải nhung đem đến cho gia chủ một phòng khách mang đậm nét cổ điển và lãng mạn.

>>Bài viết tham khảo: 
Không gian nội thất cho người mệnh Thủy

Với những ưu điểm về mẫu mã,kiểu dáng,màu sắc và đặc biệt là chi phí bỏ ra khá thấp so với những mẫu ghế sofa khác thì ghế sofa vải rất xứng đáng để bạn mang về cho phòng khách của gia đình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »